BÀI CẢM NHẬN CỦA EM NGUYỄN TRỊNH LÂM NGÂN - HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH NGỌC SAU CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ

30/05/2021 | 11:33:58

Môi trường có vai trò đặc biệt quan trọng, liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống con người. Nếu môi trường bị ô nhiễm môi trường, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu. Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường là trách nhiệm của cả cộng đồng để chung tay xây dựng một hành tinh xanh. Trong đó việc giáo dục cho học sinh – sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước lại càng ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chuyến tham quan học tập đầy thú vị và bổ ích tại Nhà máy xử lý nước thải phía Nam vào ngày 16/04/2021 vừa qua thông qua những bài thu hoạch của các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Ngọc.

Em Nguyễn Trịnh Lâm Ngân - Học sinh lớp 5/1 trường tiểu học Vĩnh Ngọc chia sẻ : " Thật ra là em chưa thấy cách nào để làm nước sạch cho đến khi em tham quan nhà máy và nhìn thấy hậu quả khi uống nước bẩn nước dơ sẽ mắc bệnh... ". 

Ban Tổ Chức rất vui mừng khi đã truyền tải các thông điệp tốt đẹp về môi trường cũng như tác hại của việc sử dụng nguồn nước bẩn đến cho các em học sinh. Hy vọng sau khi các em hoàn thành chuyến tham quan sẽ lan tỏa đến cho cộng đồng những điều tích cực góp phần xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Ảnh: Bài cảm nhận của em Nguyễn Trịnh Lâm Ngân học sinh lớp 5/1 trường Tiểu Học Vĩnh Ngọc. 

GTOMedia
 
>