BÀN GHẾ SỰ KIỆN

10/10/2018 | 2:19:00

Một trong những vật dụng gắn liền với hầu hết loại hình sự kiện chính là bàn ghế sự kiện. GTO Media là một trong số những đơn vị cung cấp trọn gói về dịch vụ tổ chức sự kiện và cho thuê các loại bàn ghế hội nghị hội thảo, bàn ghế dùng cho lễ khởi công/khai trương/khánh thành/lễ kỷ niệm/giới thiệu sản phẩm, các sự kiện ngoài trời khác.

1. Một số loại bàn ghế tiêu biểu:

- Bàn chữ nhật kích thước 1.2 x 0.7m, 1.2 x 0.6m, 1.2 x 0.5m, 1.6 x 0.5m kèm theo khăn phủ màu trắng, quây bàn đỏ/xanh dương.

- Bàn tròn dùng để đãi tiệc đường kính 1,2m – 1.6m, chiều cao 1,1m kèm khăn phủ màu trắng, quây đỏ.

- Bàn cooktail chiều cao 1,1m – 1,7m kèm theo khăn phủ đen/đỏ.

- Ghế nệm vuông, ghế hội nghị bọc áo ghế trắng, nơ màu đỏ/xanh dương/xanh lá cây.

- Ghế nhựa cao, đẩu nhỏ màu đỏ/xanh dương.

2. Công năng của bàn ghế trong sự kiện: Dùng làm bàn ghế đại biểu/khách VIP, bàn ghế ký kết, bàn ghế lễ tân, bàn ghế để tài liệu/máy móc cho người thuyết trình, bàn ghế hội họp, bàn ghế tiệc gala dinner, bàn đặt sản phẩm mới,....

3. Các hình thức bố trí bàn ghế:

- Setup kiểu lớp học: 1 dãy bàn và 1 dãy ghế xen kẽ nhau, hướng mặt về sân khấu. Cách setup này dùng cho sự kiện tập huấn, đào tạo,...và có yếu tố ghi chép nhiều.

- Setup kiểu nhà hát: Chỉ có ghế ngồi hướng mặt về sân khấu, trước hàng ghế đầu tiên có thể đặt bàn cho đại biểu/khách VIP ngồi hoặc hoàn toàn không có bàn. Cách setup này dùng khi khán giả chỉ tham dự và lắng nghe thuyết trình.

-  Setup kiểu bàn tròn: Bố trí 6 – 10 ghế xếp xung quanh 1 bàn tròn, vị trí ngồi của khách có thể hướng mặt trực diện hoặc không trực diện về phía sân khấu. Cách setup này thích hợp với các buổi họp mặt có kết hợp dùng tiệc nhẹ/buffet.

4. Quy trình bố trí bàn ghế:

- Đối với sự kiện trong nhà: Khảo sát và đo đạc diện tích; lên sơ đồ sân khấu, lối đi, bàn ghế; lựa chọn loại bàn ghế, khăn trải, quây bàn, nơ ghế có màu sắc phù hợp với tính chất sự kiện; trang trí các vật dụng phụ trợ như hoa để bàn, giấy viết, nước lọc, ly, bảng tên, micro,...

- Đối với sự kiện ngoài trời: Tương tự như các bước bố trí bàn ghế cho sự kiện trong nhà, tuy nhiên cần lưu ý số lượng ghế cho khách vãng lai hoặc phương án dự phòng bằng nhà bạt, dù che, mái che để bảo vệ bàn ghế trong điều mưa gió.

5. Đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện tại Nha Trang:

Nếu đang boăn khoăn trong việc lựa chọn các loại bàn ghế sự kiện sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất, quý khách hàng hãy lựa chọn GTO Media. Chúng tôi cung cấp đa dạng bàn ghế cũng như các vật dụng đi kèm theo từng loại hình sự kiện trong năm, với mức giá cho thuê hợp lý trên thị trường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện sự kiện được thành công và trọn vẹn nhất. Để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: ...........

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Truyền Thông GTO Media 

Trụ sở chính: Biệt thự C10 & C11 Khu Hưng Phú, Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Chi nhánh Quy Nhơn: 67 - 69 Phan Đình Phùng, P. Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Email: info@media-gto.com  |  event@media-gto.com

www.youtube.com/gtomedia |  www.fb.com/gtomedia 

Hotline: + 84 983 333 369 hoặc  +84 902 12 1919

Chi nhánh Quy Nhơn: 09823.67899

GTOMedia
 
>