CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI & TRI ÂN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MUỐI NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC - HERBAL SALT SPA

17/09/2021 | 4:09:22

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI & TRI ÂN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

SẢN PHẨM MUỐI NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC - HERBAL SALT SPA

Tối ngày 09/09/2021, HTX Hải sản Nguyên Phát – Phường 12 – TP Vũng Tàu phối hợp với Công ty CP Truyền thông GTO tổ chức chương trình Kết nối và tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm muối ngâm chân thảo dược Herbal Salt. Sự kiện được thực hiện trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting có sự tham dự của các đại lý phân phối sản phẩm, các khách hàng đến từ Mỹ và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chị Cao Thị Diệu Thúy - Giám đốc HTX Hải sản Nguyên Phát (TP. Vũng Tàu), cơ sở sản xuất muối ngâm chân thảo dược Herbal Salt Spa đã gửi lời cám ơn đến các đại lý đã đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian qua, cám ơn các khách hàng đã tranh thủ thời gian quý báu để tham chương trình, có những chia sẻ trải nghiệm về hiệu quả sản phẩm. Điều đặc biệt ở muối ngâm chân thảo dược Herbal Salt là sự kết hợp giữa muối hạt đã được ủ trước 1 năm với các dược liệu thiên nhiên như gừng, quế chi, ngải cứu, nụ hoa hồng có tác dụng tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ điều trị các bệnh đau xương khớp, giúp ngủ ngon và rất nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe. HTX Nguyên Phát cũng đã công bố chính sách bán hàng, hỗ trợ về vấn đề vận chuyển, giao hàng, tạo điều kiện cho các cá nhân, đơn vị mở rộng sản phẩm kinh doanh, tăng doanh thu để thích nghi với hoàn cảnh mới.

Trong chương trình, một số khách hàng bị suy giãn tĩnh mạch ở chân, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, ra mồ hôi chân tay từ nhỏ, khách hàng có người thân bị tai biến… rất quan tâm và mong muốn sử dụng sản phẩm. Nhân dịp này, Chị Cao Thị Diệu Thúy đã có 10 phần quà dành tặng cho khách hàng và mong muốn khách tự tin sử dụng muối ngâm chân thảo dược đều đặn hàng ngày, chắc chắn sau vài tháng các bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt.

Công ty CP Truyền thông GTO cám ơn HTX Hải sản Nguyên Phát (Tp Vũng Tàu) và khách hàng đã điều kiện để chúng tôi được đồng hành và trao giá trị ♥️♥️♥️

**********************************************************

Công ty Cổ Phần Truyền Thông GTO

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 090 212 1919

Email: manager@media-gto.com

#Sự_kiện_doanh_nghiệp

#Chăm_sóc_khách_hàng_online

#Kinh_doanh_online

#Phát_triển_hệ_thống_kinh_doanh

#GTOMedia

GTOMedia
 
>