CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN VÀ CHIA TAY NGHỈ HƯU ANH NGUYỄN ĐÔN MINH - GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH BIDV KHÁNH HÒA 02/11/2019

05/11/2019 | 7:56:00

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công các, giữ các chức vụ khác nhau…, hội ngộ và chia ly, đó cũng là quy luật tất yếu của cuộc sống.

Trải qua 60 năm trong cuộc đời, nhưng…Anh ấy đã cống hiến cho BIDV hơn 37 năm và đã 24 năm là thuyền trưởng của Chi nhánh BIDV Khánh Hòa. Trong suốt thời gian ấy, người thuyền trưởng đã đưa BIDV Khánh Hòa từ 01 Chi nhánh với 25 CBNV lên thành 180 CBNV; đưa BIDV Khánh Hòa từ 01 Chi nhánh chưa có phòng giao dịch lên Chi nhánh có mạng lưới 07 phòng giao dịch; đưa BIDV Khánh Hòa từ 01 Chi nhánh có quy mô nhỏ thành Chi nhánh có tổng quy mô 16.200 tỷ đồng và trở thành Top 25 Chi nhánh chủ lực của toàn hệ thống BIDV.


Ngày 02/11 vừa qua là ngày tất cả CB-CNV Ngân hàng BIDV chi nhánh Khánh Hòa nói riêng, các Chi nhánh BIDV trong Tỉnh và các Ngân hàng bạn đều biết là một ngày vô cùng ĐẶC BIỆT của anh Nguyễn Đôn Minh, là ngày anh nói lời chia tay đến BIDV, đến những đồng nghiệp, đến những đối tác, những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng với anh trong suốt thời gian anh làm việc tại BIDV.Bằng sự yêu mến, kính trọng và biết ơn dành tặng Anh Nguyễn Đôn Minh, CB-CNV Chi nhánh BIDV Khánh Hòa đã chuẩn bị những tiết mục biểu diễn đặc sắc, sôi động thay cho món quà Tri ân, thay lời nói chia tay nghẹn ngào gửi tặng Sếp. GTO Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Chi nhánh BIDV Khánh Hòa thực hiện Chương trình Tiệc tri ân và chia tay nghỉ hưu anh Nguyễn Đôn Minh. K
ính chúc Anh Minh dồi dào Sức khỏe, Hạnh phúc và An khang cùng gia đình.

GTOMedia
 
>