CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2020

20/07/2020 | 8:43:00
⭐ Vào sáng ngày 5-7-2020 tại Đại Học Khánh Hoà : Số 1 - Nguyễn Chánh - Nha Trang đã diễn ra tốt đẹp chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức đồng hành cùng tập đoàn Vingroup.

⭐ Năm nay, chương trình sẽ có nhiều điểm mới giúp các thí sinh và phụ huynh tiếp cận với thông tin tuyển sinh của 23 trường Đại Học, Cao Đẳng đến từ khắp nơi trên cả nước.


⭐ Chương trình hứa hẹn sẽ tăng cường thông tin đào tạo, thay đổi nhận thức của thí sinh.Đồng hành cùng đó là sự góp mặt của 2000 thí sinh THPT của 15 trường trên toàn tỉnh.


⭐ Điểm nhấn của chương trình là ban tư vấn ( 13 thành viên là Thạc sĩ, PGS-TS, Tiến Sĩ đại diện cho các trường Đại Học lớn đến từ TPHCM ) sẽ tập trung trên 1 sân khấu chính tư vấn chung và tư vấn chuyên sâu các ngành nghề.Sau đó các thí sinh và phụ huynh có cơ hội tiếp cận với đội ngũ tư vấn đến từ các trường tại 24 gian hàng khác nhau. Có thể kể đến như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Tài Chính - Marketing, Đại Học Yersin Đà Lạt, Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Đại Học Nha Trang...


⭐ Mục tiêu của chương trình năm nay bao gồm :
1. Cung cấp thông tin, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi đánh giá năng lực quốc gia.Hướng dẫn học sinh cách làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia, cũng như đăng ký xét tuyển Đại học một cách chính xác nhất.
2. Hướng dẫn thí sinh về hình thức đề thi, cách làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả...
3. Tư vấn ngành nghề, hướng dẫn học sinh chọn ngành học, chọn trường phù hợp với khả năng và sở thích.
4. Thông tin toàn cảnh về chỉ tiêu tuyển sinh Đại Học, Cao Đẳng 2020.
5. Hướng dẫn cách làm hồ sơ đăng ký dự thi, xét tuyển, tư vấn ngành nghề, tư vấn du học...
6. Gỡ rối hướng nghiệp, tư vấn chăm sóc sức khoẻ mùa thi...


⭐ Công ty truyền thông GTOMEDIA trân trọng cảm ơn quý đối tác Báo Tuổi Trẻ đã tin tưởng và đồng hành đến năm thứ 5 của chương trình thường niên này. Hy vọng trong những năm tiếp theo chúng tôi và quý đối tác sẽ tiếp tục hợp tác mang lại một chương trình đầy ý nghĩa cho học sinh THPT khu vực Khánh Hoà nói riêng và học sinh cả nước nói chung khi kỳ thi Đại học – Cao đẳng đang đến gần!

GTOMedia
 
>