ĐIỂM ĐẾN MỚI: NHÀ BĂNG NGHỆ THUẬT HELLO IGLOO TẠI NHA TRANG

14/08/2019 | 7:00:00

MÙA HÈ BỖNG NHIÊN MÁT LẠNH VỚI KHU NHÀ BĂNG HELLO IGLOO

Cuối hè rồi, đi đâu, chơi gì để trốn cái nắng 38 độ C ở Nha Trang, và “lên dây cót” cho các bé trước khi vào năm học mới. Hello Igloo – khu nhà băng sắc màu xuất hiện đầu tiên tại Nha Trang. Được xây dựng bằng công nghệ làm lạnh băng của Hàn Quốc, tạo ra những lớp băng tuyết tinh thể dày ~35cm với nhiều hình thù, màu sắc, ý nghĩa khác nhau. Nhà băng Hello Igloo cũng là địa điểm checkin sống ảo của các bạn trẻ với một caption đáng yêu và gây tò mò: Làm sao có thể mặc áo giữ ấm với thời tiết 38 độ C ở Nha Trang như thế này nhỉ???

Khu nhà tuyết bao gồm: Nhà băng nghệ thuật, khu thực tế ảo VR, khu cà phê và ẩm thực. Khu nhà băng có hơn 50 khối băng được các nghệ nhân khắc tạc thành những nhân vật cổ tích quan thuộc, chim cánh cụt, ngựa tuyết, gấu tuyết, nhà tuyết,... Mỗi nhân vật khoác trên mình nhiều màu sắc sinh động, lung linh dưới ánh đèn pha phản chiếu. Ngoài ra, tại đây còn có khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh với công nghệ thực tế ảo như tàu lượn siêu tốc, robot chiến đấu, đua xe, khám phá vạn lý trường thành….Sau khi khám phá mọi ngóc ngách của Hello Igloo, du khách hãy lấp đầy chiếc bụng đang đói tại khu ẩm thực và tụ tập bạn bè tại quán cà phê nằm trong khuôn viên khu vui chơi luôn nhé.

Một lưu ý nhỏ để tránh tình trạng sốc nhiệt cho các bé, đến cả người lớn cũng muốn đóng băng dưới cái lạnh -5 độ C. Người lớn luôn nhớ đi kèm để hướng dẫn con em mình nhé, nhất là việc mặc đầy đủ trang phục giữ ấm do nhà băng cung cấp, cẩn thận trơn trượt; khi ra khỏi nhà băng vận động nhẹ cho cơ thể dần ấm lên để trở lại bình thường nhất, tránh ra đường ngay lập tức do nhiệt độ ở ngoài trời chênh lệnh nhiều.

*Địa chỉ: 144 Võ Trứ, Nha Trang (gần ngã ba Võ Trứ - Tô Hiến Thành, sát quán cà phê Rain Forest).
*Giờ mở cửa: 9:00 AM - 22:00 PM
*Giá vé: 230k/vé người lớn------------180k/vé trẻ em (từ 80cm -110cm)----------Trẻ em dưới 80cm miễn phí vào cổng.

GTOMedia
 
>