ĐOÀN DU LỊCH M.I.C.E CỦA SK SUPEX HÀN QUỐC TẠI HỘI AN & ĐÀ NẴNG TỪ 10 - 19/04/2019

20/04/2019 | 5:00:00

SK Group là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc trong các lĩnh vực năng lượng, hóa chất, viễn thông, bán dẫn, logistics và dịch vụ. SK Group hoạt động tại hơn 40 nước trên toàn cầu và có tổng doanh thu là 141 tỷ USD tính đến cuối năm 2017. Tại Hàn Quốc, Tập đoàn được biết đến với rất nhiều trạm xăng trên cả nước và sở hữu công ty viễn thông lớn nhất nước này, chính là SK Telecom. Bên cạnh đó, SK Hynix - một công ty con của SK, là nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới về chip bộ nhớ chỉ sau Samsung Electronics. SK Group hiện có 95 công ty con và công ty liên kết trải đều khắp thế giới.

Tuy rằng các hoạt động của SK không được truyền thông rộng rãi như Samsung, CJ…nhưng không thể phủ nhận tập đoàn này đã có sự hiện diện tại Việt Nam từ rất lâu. Năm 2003, SK đầu tư vào hạ tầng viễn thông Việt Nam với mạng viễn thông S-Fone. Thương hiệu S-Fone ra đời theo hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa đối tác Việt Nam là SPT và SLD Telecom (thuộc SK Telecom), là nhà mạng sử dụng công nghệ CDMA (đa truy cập phân chia theo mã) đầu tiên của Việt Nam. S-Fone được coi như nhân tố tiên phong trong việc phá vỡ thế độc quyền viễn thông di động của VNPT. 

Hội nghị SK SUPEX và Tập đoàn viễn thông số 1 Hàn Quốc SK TELECOM trong năm 2019 đánh dấu lần thứ 2 GTO Media được hợp tác và phối hợp trong công tác thi công, trang trí sân khấu; vận hành kỹ thuật sân khấu, cũng như phụ trách về nhân sự hậu cần đón tiếp và các tiết mục trình diễn nghệ thuật. Chương trình được tổ chức trong 2 đợt: Đợt 1 từ 10 - 12/04 và Đợt 2 từ 17 - 19/04 tại các địa điểm ở Đà Nẵng, Hội An. Chương trình đã mang đến cho đoàn khách những trải nghiệm về du lịch, nghỉ dưỡng, tham quan mua sắm, chơi golf, tham dự lễ trao thưởng, tiệc Gala Farewell tại bãi biển và chiêm ngưỡng các tiết mục múa truyền thống đặc trưng của văn hóa Việt. Mong rằng với những nỗ lực, sự tận tâm, chuyên nghiệp của toàn bộ ekip đã mang đến cho đoàn khách SK có được một kỳ nghỉ dưỡng thú vị, tận hưởng trọn vẹn sự xinh đẹp của phong cảnh và nét văn hóa vốn có tại nơi đây.

GTOMedia
 
>