GALA DINNER CARAVAN THIỆN NGUYỆN “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI” LẦN 4 – NHỮNG ĐOÁ HOA CỦA BIỂN

05/11/2020 | 4:05:00
Tối ngày 24/10/2020 vừa qua, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tổ chức chương trình GALA DINNER Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 sau các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại tỉnh Khánh Hoà tại Movenpick Resort Cam Ranh.Được biết trước đó lễ xuất phát hành trình Caravan được thực hiện vào lúc 7h sáng ngày 23/10/2020 tại khu đô thị Sala Quận 2 với sự tham gia của hơn 130 Doanh nhân. Đúng 7h30, 50 chiếc xe nối tiếp nhau bắt đầu xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt và dừng chân tại Dalat Palace. Sáng 24/10/2020, đoàn Caravan chinh phục đèo Khánh Lê – một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam “hoa và biển” để đến với huyện Khánh Vĩnh – tỉnh Khánh Hoà, trao 300 xe đạp và 600 phần quà có giá trị ý nghĩa cho các em học sinh nghèo thuộc 2 huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh. Ngoài ra, chương trình còn trao 4 căn nhà tình thương cho 4 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh. 
“Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”

Năm 2020, không chỉ riêng Việt Nam mà doanh nhân trên Thế Giới đang trải qua những thách thức rất lớn của đại dịch. Thế nhưng, từng thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn không ngừng nỗ lực để cân bằng cuộc sống gia đình, đưa công ty vượt qua khó khăn và không quên trách nhiệm của mình đối với xã hội, kết nối giá trị đồng hương, hướng về Khánh Hoà thân yêu để cưu mang những mảnh đời bất hạnh hơn.


“Sống như những đoá hoa”

Những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm và sẻ chia đến cộng đồng từ CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn, hành trình “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 đã lan toả những giá trị tuyệt vời đó đến rất nhiều mạnh thường quân và nhận được sự hỗ trợ đồng hành của
Nhà tài trợ Kim Cương: HBC Healthcare
NTT Bạch Kim: TLM Real Estate Corporation
NTT Vàng: GetFit Gym & Yoga
NTT Bạc: Gỗ Phương Đông và Thước Tầm Group 
cùng các NTT khác: CLB Doanh nhân Phú Yên tại Tp.HCM, An Gia Group, May Sư Tử Vàng, Phát Việt, NBIYAN, Thiết bị An Phát, May Hải Nguyên, Quán Của Má, IFA, Việt Thương Music, Cơ Điện Thành Phát, Tiên Phong Auto, Akira, bánh ngọt Lovebread… và hơn 80 cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân khác. “Hướng về miền Trung thân yêu”

Trong hành trình thiện nguyện cho quê hương Khánh Hoà, đoàn Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 4 vẫn không quên hướng về khúc ruột miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với lũ lut. Đêm Gala Dinner với sự đóng góp chiếc xe đạp cổ của anh Đào Ngọc Thanh – Giám đốc công ty FUHACHI đã được anh Tô Anh Kiệt – Giám đốc AMANDA SEAFOOD đấu giá thành công 170 triệu đồng cùng sự quyên góp và ủng hộ thêm từ các mạnh thường quân trong đoàn lên tới 370 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này dự kiến sẽ được trao tận tay đồng bào miền Trung vào tháng 11 sắp tới.Đấu giá xe đạp và quyên góp ủng hộ miền Trung Bên cạnh những giá trị kết nối trong kinh doanh, CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn vẫn không ngừng nỗ lực để tổ chức thật nhiều các hoạt động ý nghĩa cho xã hội, lan toả những giá trị yêu thương, những điều ý nghĩa có tính nhân văn sâu sắc để thực hiện sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng của người Doanh nhân trong thời đại mới.#GTOMedia trân trọng cảm ơn Quý Anh Chị đã tin tưởng và trao cho đội nhóm #GTOMedia được tổ chức sản xuất và thực hiện chương trình Gala Tổng kết hành trình Caravan Trở về Tuổi Thơ Tôi lần 04. Kính chúc các Anh Chị Doanh nhân nhiều sức khoẻ, Niềm vui và Hạnh phúc để tiếp tục cống hiến và trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 
GTOMedia
 
>