GTO ĐỒNG HÀNH CÙNG “VNEXPRESS MARATHON – VM QUY NHƠN 2019”

10/06/2019 | 3:47:00

VM là giải chạy thường niên, tuy nhiên đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức. GTO Event Quy Nhơn cũng vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng thực hiện một vài hạng mục cho giải chạy “VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019”.

VM 2019 là giải chạy với mục đích vì cộng đồng, truyền cảm hứng sống khỏe, lành mạnh và nâng cao tinh thần thể thao và gắn kết mọi người lại với nhau. Bên cạnh các hoạt động về thể thao, giải chạy “VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019” còn là dịp để các VĐV tham gia từ thiện bởi BTC sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các VĐV vào Quỹ Hy Vọng của báo VnExpress.


GTO Event Quy Nhơn rất vinh hạnh khi là đơn vị thực hiện hệ thống trạm phun mưa cho giải chạy “VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019” ngày 09/06/2019. Hệ thống trạm phun mưa được thi công một cách tỉ mỉ và an toàn góp phần vào việc tiếp nước cho các vận động viên trong quá trình diễn ra giải chạy. 

Các trạm phun mưa được đặt ở các vị trí hợp lí trong suốt chặng đường đua dài 42km 
- Hệ thống trạm 1 được đặt ở đầu cầu 1 sông Hà Thanh
- Trạm 2 được bố trí ở giữa cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam – cầu vượt Thị Nại
- Hệ thống trạm 3 được đặt ngay vòng xoay Khu Kinh tế Nhơn Hội
- Trạm 4 được đặt ở ngã tư tiếp giáp FLC Beach & Golf Resort
- Hệ thống trạm 5 được bố trí ngay tuyến đường dân sinh khu vực khe đá

5 hê thống trạm phun mưa này được lắp đặt với mục đích giúp các vận động viên giải nhiệt giữa thời tiết Quy Nhơn vô cùng oi bức và vực dậy tinh thần cho các vận động viên để họ tiếp tục hoàn thành đường đua về đích. Nguồn ảnh: VnExpress

GTOMedia
 
>