GTO Media tổ chức chương trình lễ khai trương trung tâm nha khoa DR. TOOTH

29/12/2017 | 3:43:00

Vào ngày 16/11, Nha Trang những ngày mưa liên tục bổng trở nên nắng đẹp kể từ lúc buổi Lễ Khai Trương Trung Tâm Nha Khoa Dr.Tooth được chính thức diễn ra với sự có mặt rất đông đảo những vị khách mời, những người đến dự với không khí tươi vui và đầy chúc mừng.

Nắm bắt được xu thế du lịch y tế - du lịch nha khoa trên thế giới tại thời điểm đó, cũng như nhận ra rằng còn rất nhiều người dân Việt Nam chưa được chăm sóc răng miệng đúng tiêu chuẩn. Bác sĩ Đặng Xuân Lộc và các cộng sự của mình đã xây dựng nên phòng khám nha khoa Dr.Tooth đầu tiên tại số 11B Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang. Với 05 giá trị cốt lõi “ Thấu Hiểu- Chủ Động- Hiệu Quả- Chính Trực- Tận Tâm” xuyên suốt quá trình hoạt động ngay từ những ngày đầu, Dr.Tooth đã đón tiếp, và phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng địa phương, cũng như khách hàng từ trên 50 quốc gia trên thế giới. Dr. Tooth đã dần tạo nên 1 sản phẩm du lịch mới tại Nha Trang- Du lịch nha khoa; khẳng định trình độ chuyên môn của các Bác sĩ Việt Nam không hề thua kém so với các nền y tế hàng đầu thế giới.

Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với Dr.Tooth là sự cởi mở, thân thiện của đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên làm việc tại đây. Trung tâm Nha khoa Dr.Tooth là hệ thống phòng khám được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đến sự sang trọng, tiện nghi. Phòng khám được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Hiệp hội Nha Khoa Quốc Tế. Đảm bảo quy trình khoa học, vô trùng và an toàn tuyệt đối. Trải qua quá trình lao động miệt mài, tận tụy hết mình trong công việc của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm và toàn thể nhân viên tại đây, cùng với sự tín nhiệm, ủng hộ của đông đảo khách hàng thân thiết, Trung tâm Nha Khoa Dr. Tooth thứ 2 đã ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng về số lượng. Tọa lạc tại địa điểm số 90 Huỳnh Thúc Kháng- Nha Trang, với trang thiết bị được đầu tư mới, hiện đại và tiên tiến nhất từ hệ thống phòng siêu vô trùng dụng cụ, máy móc hỗ trợ điều trị,hệ thống chụp phim XQ 3D, hệ thống lọc và xử lý chất thải y tế cùng với đội ngũ Y Bác sĩ hùng hậu và trình độ cao.

Trung tâm Nha Khoa Dr.Tooth là một trung tâm đáng tin cậy để phục vụ chăm sóc cho nhu cầu sức khỏe và làm đẹp răng miệng cho tất cả công chúng tại địa phương và du khách nước ngoài.


Chúc cho Dr.Tooth ngày càng tiến xa, làm việc hiệu quả và vững mạnh.
------------------------
GTO MEDIA là đơn vị hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện này.

GTOMedia
 
>