KHAI TRƯƠNG I MARK SALON QUYẾT THẮNG

19/12/2015 | 1:24:00
Ngày 19/12/2015, Công ty TNHH Quyết Thắng Khánh Hòa đã tổ chức Lễ khai trương I Mark Salon Quyết Thắng” – Đại lý 3S của Isuzu Việt Nam tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại mang thương hiệu Isuzu – thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại & động cơ Diesel. Sau 20 năm phát triển tại Việt Nam, tính đến nay, Isuzu Việt Nam đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất xe thương mại với nhiều dòng xe tải và bán tải chất lượng cao được phân phối bởi hệ thống 17 đại lý I-mark Salon, chi nhánh và VPĐD trải dài khắp đất nước Việt Nam. 

Với những nổ lực và cố gắng, Isuzu Quyết Thắng đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành đại lý theo tiêu chuẩn I-mark Salon của Isuzu Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động, trở thành 1 thành viên trong đại gia đình Isuzu toàn quốc. Đây sẽ là một mốc son đánh dấu bước khởi đầu mới của I-mark Salon Quyết Thắng cũng như sự phát triển mở rộng của thương hiệu ISUZU tại khu vực miền Trung nói riêng và thị trường Việt Nam nói chungGTOMedia
 
>