KHAI TRƯƠNG NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI - CHI NHÁNH CAM RANH

01/07/2017 | 2:49:00


Ngày 16/6 vừa qua tại 151 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh đã diễn ra Lễ Khai Trương Trụ sở mới Ngân hàng Quân Đội - Chi nhánh Cam Ranh. Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Lê Thanh Quang - Uỷ viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ Khánh Hoà; Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hoà, Ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Khánh Hoà; Ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh; Chuẩn Đô đốc Nguyễn Đức Vượng - Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải Quân ; Thượng tướng Lê Hữu Đức - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội. 

   
                     Không gian Lễ khai trương MB Cam Ranh tại 151 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Cam Ranh

Được thành lập từ 4/11/1994, hơn 22 năm xây dựng & trưởng thành, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã không ngừng phát triển bền vững, tự hào nằm trong Top 5 Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam với những giải thưởng, danh hiệu cao quý. Song song với việc không ngừng đầu tư & đổi mới, phát triển công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ, ngân hàng thuận tiện, MB cũng luôn chú trọng phát triển mạng lưới, bao phủ rộng khắp các Tỉnh, Thành trọng điểm trên cả nước

   
                                      Tập thể Nhân viên Ngân hàng MB - Chi nhánh Cam Ranh

Năm 2004, MB đã chính thức hiện diện tại khu vực miền Trung. MB - một tổ chức tài chính tin cậy, hoạt động hiệu quả, thượng tôn pháp luật, năng động, hiện đại & sáng tạo đã nhận được sự tin yêu & ủng hộ của đông đảo các khách hàng. Đã có mặt tại Tp.Cam Ranh từ năm 2014, đến nay, sau hơn 3 năm hoạt động, Chi nhánh Cam Ranh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Hôm nay, Chi nhánh Cam Ranh chính thức chuyển đến địa điểm mới khang trang hơn, hiện đại hơn. Điều này không chỉ đánh dấu bước tiến mới của Chi nhánh Cam Ranh mà còn giúp đem lại tối đa lợi ích, sự thuận tiện & hài lòng cho các khách hàng. 
 
     
                       Hoa chúc mừng Khai trương Ngân hàng từ Quý đối tác & khách hàng

     
                                        Quý Đại biểu tham dự Lễ Khai trương tại Chi nhánh                        
    
                           Nghi thức cắt băng Khai trương Ngân hàng MB - CN Cam Ranh

Sự kiện hôm nay cũng là lời cảm ơn sâu sắc của MB trân trọng gửi đến các cơ quan chính quyền địa phương, các khách hàng & các đối tác đã luôn dành những tình cảm & sự giúp đỡ to lớn cho MB nói chung & Chi nhánh Cam Ranh nói riêng trong thời gian vừa qua.  

    
                                   Đội Lân múa chúc mừng khai trương & xông đất Chi nhánh 

   
                                    Không gian trang trọng của sự kiện tại Duyên Hà Resort

   
                                           Thượng tướng Lê Hữu Đức -  Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội                      
                                       


GTO Media hân hạnh là đơn vị đồng hành và tổ chức sự kiện.
Tin & Ảnh: GTO Media


      
   
                         
                              

GTOMedia
 
>