KHAI TRƯƠNG SHOWROOM GROHE NGỌC NGA LỚN NHẤT TẠI TP. NHA TRANG

29/05/2016 | 1:55:00
( TP. Nha Trang, ngày 28 tháng 5 năm 2016); Công ty Lixil Việt Nam và Công ty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga cùng kết hợp tổ chức Lễ khai trương Showroom Grohe đầu tiên tại Nha Trang và là một trong bốn showroom Grohe đẹp nhất tại Việt Nam. Buổi lễ nhận được sự quan tâm của các đối tác, kiến trúc sư, chủ đầu tư các dự án bất động sản và các khách hàng cao cấp tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng, mang nhiều giá trị kết nối các thông tin hữu ích về thị trường hàng nội thất cao cấp. 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga là công ty hàng đầu tại Khánh Hoà trong lĩnh vực phân phối hàng nội thất ngoại nhập cao cấp với sự đa dạng, tinh tế, sang trọng và tiện dụng. Qua thời gian hoạt động nỗ lực trên thị trường cùng với phong cách chuyên nghiệp, các cam kết và chính sách chăm sóc khách hàng uy tín, Công ty TNHH Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga tiếp tục được Tập đoàn Lixil lựa chọn trở thành đối tác chiến lược tại Nha Trang đối với thương hiệu phòng tắm cao cấp từ Đức – GROHE. 

Grohe tự hào là sự lựa chọn tối ưu của các dự án lớn tại Việt Nam: JW Marriot Hà Nội, Khách sạn Riverie Time Square, Intercontinential Đà Nẵng cùng các dự án thương mại, nhà ở cao cấp khác trong cả nước. 

Nha Trang, Khánh Hoà hiện đang trở thành trung tâm của các Dự án nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp của cả nước. Vì vậy với sự ra mắt của thương hiệu Grohe đồng hành với Nhà phân phối Ngọc Nga chuyên nghiệp và uy tín chắc chắn thời gian tới các dự án xây dựng sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm nội thất, nâng cao chất lượng và uy tín của các công trình xây dựng. 

GTO Media hân hạnh đồng hành và tổ chức thực hiện sự kiện!


GTOMedia
 
>