KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE MART - GOLD COAST NHA TRANG

20/04/2021 | 10:00:00

Ngày 20-4, trung tâm LOTTE Mart Gold Coast Nha Trang chính thức khai trương. Đây là chi nhánh thứ 2 của Công ty đặt tại Nha Trang, đồng thời là trung tâm mua sắm thứ 15 tại Việt Nam, nằm tại vị trí đắt giá nhất của thành phố biển du lịch Nha Trang - số 01 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang.

Ảnh: Khai trương Lotte Gold Coast - số 1 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang.

Ảnh: Hoạt động roadshow mừng ngày khai trương Lotte Gold Coast Nha Trang.

Ảnh: Khách hàng đăng ký thẻ thành viên trên các booth đặt tại tầng 1 & 3 tòa nhà Gold Coast để nhận được nhiều ưu đãi mừng ngày khai trương.

Tận dụng thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ trung tâm thương mại kinh doanh đa dạng mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, các sản phẩm thời trang và gia dụng chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy nhiều mặt hàng nhập khẩu cao cấp như trái cây, rau, thịt,… từ Hàn Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ…

Ảnh: Không khí mua hàng tưng bừng nhộn nhịp vào ngày đầu khai trương Lotte Gold Coast.

Nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, LOTTE Mart Gold Coast là siêu thị hàng đầu tại Việt Nam đã đầu tư hệ thống sử dụng chất làm lạnh tiết kiệm điện và thân thiện môi trường thế hệ mới Solstice N40 (R448A).

Với cam kết phát triển bền vững, thương hiệu không chỉ nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn chú trọng đến trách nhiệm cộng đồng bằng các chương trình khuyến mãi đồng hành cùng Người tiêu dùng, đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cùng hàng loạt các chương trình giảm thiểu rác thải nhựa,… hướng tới xây dựng một Việt Nam xanh - sạch - đẹp.

GTOMEDIA trân trọng cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này.

GTOMedia
 
>