KHÓA 2: TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN

29/09/2020 | 9:40:00
Cuộc sống của chúng ta đang thay đổi từng ngày, chỉ mới đây thôi chúng ta đã phải trải qua những đại dịch khủng khiếp.
Tình thế thay đổi, buộc chúng ta phải thay đổi, xu hướng hiện nay đã và đang dịch chuyển tiến dần đến công nghệ trực tuyến. Nơi mà tất cả mọi thứ đã chuyển hóa thành các kênh giao dịch online từ kinh doanh, đào tạo, tất cả các thể loại,...  Nổi bật hiện nay, tỷ phú Jack Ma, người sáng lập Tập đoàn Alibaba, cũng đã tham gia cuộc thi bán hàng online với ngôi sao livestream Austin Li Jiaqi và thu về doanh số hơn 145 triệu USD chỉ sau những lần livestream, cùng với đó là nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng dần trực tuyến hóa.

Nắm bắt được xu thế đó, họ đã thay đổi một cách mạnh mẽ và thành công.
Tại sao chúng ta vẫn còn chờ đợi ?
Thay vì ngồi chờ đợi chúng ta cần phải hành động ngay - LÀM NGAY SẼ RẤT HAY

Chỉ khi chúng ta hành động, thì người thầy chúng ta mới xuất hiện, nhận thấy có quá nhiều anh chị vẫn đang trong tình thế mải loay hoay với bài toán của cuộc đời. Chính vì vậy trong mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi tin tưởng vào khả năng kích hoạt năng lượng tích cực của mỗi người. Chúng tôi tin vào sự thay đổi để thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi thay đổi bằng cách tạo ra cộng đồng những người sẵn sàng thay đổi để truyền cảm hứng và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp cho xã hội.
Vì thế khóa 2 TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TRUYẾN dưới sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Anh Tuấn - Người truyền cảm hứng - Chuyên gia đào tạo Xây dựng mối quan hệ ra đời, tiếp nối sự thành công của khóa 1, mang đến nhiều giá trị giúp nhiều anh chị em trong cộng đồng của chúng ta thay đổi.
Vậy bạn còn chần chừ điều gì mà không thay đổi, Thay vì chờ đợi hãy tìm những người thầy có thể hóa giải được vấn đề để tìm ra lời giải đáp nhé.
Chúng mình rất sẵn lòng và hạnh phúc khi được lắng nghe tất cả những vấn đề của các anh chị em nhé!Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO
Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang
Tel: 0258.222.3336 - 0258.222.8899
Email: bichvan.gto@gmail.com - myduyen,gto@gmail.com
Website: http://www.gtomedia.vn "
Facebook: https://www.facebook.com/groups/761605851054440/about
#lophoconline
#lophoctructuyen
#tutintruyencamhungtructuyen
#gtomedia
#gtoevent
GTOMedia
 
>