KHÓA 2: TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN

30/09/2020 | 10:18:00

Tự tin truyền cảm hứng trực tuyến - nơi hàng trăm các anh chị em đam mê học hỏi, trở thành những người có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời!


Nếu các anh chị muốn trở thành những người truyền cảm hứng và kinh doanh thành công thì hãy tiếp tục xem thêm dưới đây.

Khóa học này dành cho tất cả chúng ta có mong muốn trở nên tự tin trong giao tiếp, có khả năng truyền lửa, có khả năng biến đổi bản thân, không phân biệt quốc gia, vùng miền,… xây dựng cộng đồng chúng ta cùng lan truyền cảm hứng tốt đẹp.

Khi mà công nghệ lên ngôi, việc gặp mặt nhau cũng dần được đơn giản hóa chỉ cần một cú click chuột thì bên Pháp, Mỹ, Singapore, Việt Nam đều kết nối được với nhau, nhờ đó mà cuộc sống chúng ta trở nên dễ dàng hơn. TUY NHIÊN chỉ giao tiếp với 1 người 2 người thì không sao NHƯNG liệu chúng ta có thể dễ dàng tự tin khi đối diện với hàng trăm người khác. Không dám nói lên chính kiến, không dám bày tỏ quan điểm vì sợ hội chứng “đứng trước đám đông” để lại nỗi thất vọng về sau.

Không vấn đề gì: KHÓA HỌC TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG TRỰC TUYẾN SẼ GIÚP CHÚNG TA GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY

Với những bí kíp được trau dồi, tích lũy hơn 20 năm cùng các thầy cô tâm huyết của thầy Nguyễn Anh Tuấn để có được những bài học trong ngày hôm nay:

>Bí quyết để tự tin trong giao tiếp

>Bí quyết tư duy thành công

>Bí quyết để xây dựng nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày

>Bí quyết làm chủ công nghệ

>Bí quyết áp dụng công nghệ trực tuyến để có nhiều khách hàng trực tuyến

>Bí quyết tự tin truyền cảm hứng trực tuyến

Hàng trăm anh chị đã được biến đổi từ khóa trước. Họ dám đứng lên và thay đổi thành công với khả năng giao tiếp tuyệt vời, công việc kinh doanh thuận lợi với nhiều khách hàng trực tuyến, nhiều đơn hàng lớn với thu nhập đáng kể.


Cùng nhìn lại chặng đường các anh chị học viên đã đi qua và để lại những cảm xúc vô cùng ý nghĩa:

Chị Tina - Singapore - học viên khóa học Tự Tin Truyền Cảm Hứng Trực Tuyến chia sẻ: “Tina vô cùng biết ơn thầy Tuấn Tử Tế và các anh chị trong lớp học Tự Tin Truyền Cảm Hứng Trực Tuyến đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, những bài học tuyệt vời để từ đó trở thành một phiên bản mới, vẫn là mình nhưng là phiên bản luôn tự tin, luôn yêu đời và được kết nối với những con người tuyệt vời”.

Chị Kim Boivin - Pháp - học viên khóa học chia sẻ: “Từ những ngày đầu tiên mà không có tự tin, không có nói chuyện được thì bây giờ Kim đã có thể livestream, nói chuyện được với tất cả mọi người. Lớp học là nơi Kim có thể học và chia sẻ, hoàn thiện bản thân mỗi ngày”

Các anh chị ấy đã nỗ lực thay đổi bản thân để trở nên tốt đẹp hơn - Thế giới chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi có nhiều người tích cực.

Các anh chị đã tham gia lớp học chưa? Hãy cùng nhau chia sẻ những điều tuyệt vời nào!


Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO
Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang
Tel: 0258.222.3336 - 0258.222.8899
Email: bichvan.gto@gmail.com - myduyen,gto@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/groups/761605851054440/about
#lophoconline
#lophoctructuyen
#tutintruyencamhungtructuyen
#gtomedia
#gtoevent

GTOMedia
 
>