Kim Liên Travel và Hành trình khám phá vùng đất NINH THUẬN - NHA TRANG 3 ngày 2 đêm

23/06/2020 | 2:43:22

Hành trình khám phá vùng đất NINH THUẬN - NHA TRANG trong 2 ngày 14 và 15 tháng 6 của hơn 100 khách đến từ công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Thuận Hải được tổ chức bởi dịch vụ du lịch của Kim Liên Travel với các điểm tham quan hấp dẫn từ vùng đất ninh thuận đầy nắng và gió, tiếp đến là những chuyến tham quan nghỉ dưỡng nội thành tại xứ sở biển xanh Nha Trang.


Kim Liên Travel là thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ du lịch cung cấp những tour du lịch hấp dẫn du khách trong nước và ngoài nước với giá cả hợp lý, mang đến cho du khách nhiều điểm đến hấp dẫn từ nghỉ dưỡng hay khám phá những vùng đất mới. Bên cạnh đó, với phương châm “Serving from the heart” là cách phục vụ tận tâm của các nhân viên Kim Liên Travel nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký những tour du lịch để tận hưởng những khoảnh khắc, cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO rất hân hạnh được đồng hành cùng Kim Liên Travel để tổ chức thành công chương trình này.GTO media xin trân trọng cảm ơn quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành và hỗ trợ chúng tôi để mang lại những chương trình thành công và đầy ý nghĩa.

GTOMedia
 
>