Kỷ niệm 1 năm khai trương phòng khám nha khoa Dr.TOOTH.

22/11/2018 | 7:18:00
Thành phố Nha Trang được biết đến là một thành phố du lịch phát triển đứng đầu cả nước, theo đó không chỉ riêng ngành du lịch mà các ngành về dịch vụ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cũng đóng vai trò quan trọng không kém!

Mỗi người ai ai cũng có cách chăm sóc bản thân mình khác nhau, mỗi người đều tự lập cho mình những phương pháp để có thể làm bản thân luôn trở nên ấn tượng, tự tin trong mắt mọi người tuy nhiên suy đến cuối cùng điều đó cùng đều phục vụ cho vẻ đẹp. Và hơn hết, điều cần thiết để giúp tất cả chúng ta trở nên rạng rỡ nhất đó đầu tiên chính là nụ cười.


Với 05 giá trị cốt lõi “ Thấu Hiểu- Chủ Động- Hiệu Quả- Chính Trực- Tận Tâm” xuyên suốt quá trình hoạt động ngay từ những ngày đầu, Trung tâm Nha Khoa Dr.Tooth đã đón tiếp, và phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng địa phương, cũng như khách hàng từ trên 50 quốc gia trên thế giới. Dr. Tooth đã dần tạo nên 1 sản phẩm du lịch mới tại Nha Trang- Du lịch nha khoa; khẳng định trình độ chuyên môn của các Bác sĩ Việt Nam không hề thua kém so với các nền y tế hàng đầu thế giới. 
  Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với Dr.Tooth là sự cởi mở, thân thiện của đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên làm việc tại đây. Trung tâm Nha khoa Dr.Tooth là hệ thống phòng khám được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đến sự sang trọng, tiện nghi. Phòng khám được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Hiệp hội Nha Khoa Quốc Tế. Đảm bảo quy trình khoa học, vô trùng và an toàn tuyệt đối . 

 Trải qua quá trình lao động miệt mài, tận tụy hết mình trong công việc của đội ngũ y bác sĩ Trung tâm và toàn thể nhân viên tại đây đã đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và ngày càng tăng về số lượng khách hàng thân thiết. Vị trí Dr.Tooth nằm ở số 90 Huỳnh Thúc Kháng- Nha Trang, với trang thiết bị được đầu tư mới, hiện đại và tiên tiến nhất từ hệ thống phòng siêu vô trùng dụng cụ, máy móc hỗ trợ điều trị,hệ thống chụp phim XQ 3D, hệ thống lọc và xử lý chất thải y tế ... Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hùng hậu tốt nghiệp chính quy tại ĐH Răng- Hàm- Mặt thuộc ĐH Y Hà Nội và liên tục được đào tạo nâng cao kĩ năng qua các khóa đào tạo ở nước ngoài, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trực tiếp với khách hàng, Dr.Tooth tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế chuyên nghiệp, với giá cả phù hợp.
GTOMedia
 
>