LỄ ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY LIPOVITAN

14/12/2021 | 3:56:00

Sáng ngày 14/12/2021 tại Nhà máy giải khát Lipovitan, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà đã diễn ra Lễ động thổ Nhà máy giải khát Lipovitan

Đến tham dự lễ khởi công về phía chủ đầu tư có ông Takahashi -Tổng Giám đốc Nhà máy Lipovitan, Bà Lili Zhang - CEO Tổng công ty Taisho, Ông Trịnh Minh Hiếu quản lý nhà máy Lipovitan, Ông Aomura – Giám đốc phòng tiếp thị kinh doanh của công ty Taisho.

Về Phía nhà thầu xây dựng: Ông Trần Nguyễn Anh Minh – Tổng Giám đốc công ty Gia Thuỳ, Ông Trương Huy Hoàng – Giám đốc công ty Gia Thuỳ, Ông Umeda - Trưởng phòng kinh doanh thị trường Nhật bản, Bà Nguyễn Thị Tâm Thanh – Giám đốc cơ điện công ty Gia Thuỳ.

Tại buổi lễ ông Takahashi - Tổng Giám đốc Nhà máy Lipovitan chia sẻ: “Kể từ khi thành lập vào năm 1999, Taisho Việt Nam đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản, giá thành Việt Nam. Sản phẩm Lipovitan được người tiêu dùng hết sức tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên bán hàng. Nhà máy tại Nha Trang này cũng đã gắn bó với chúng tôi 22 năm kể từ khi đi vào hoạt động năm 1999. Khi tôi mới chuyển đến Việt Nam, nhà máy Nha Trang chỉ sản xuất 1 với 1 ca làm việc, nhưng với doanh số bán hàng tăng nhanh trong những năm qua, năng lực sản xuất cũng đã tăng lên thành 2 ca và 3 ca làm việc. Không chỉ dừng ở đó, hiện nay nhà máy đang được mở rộng và thêm dây chuyền sản xuất mới. Và chúng tôi rất vui mừng chào đón buổi lễ khởi công mở rộng nhà máy ngày hôm nay.Với sự tạo điều kiện tốt của các cơ quan chính phủ có liên quan tại Khu vực Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa, Kỹ thuật xây dựng xuất sắc và năng lực giám sát công trình của GTC thì chúng tôi tin rằng công trình mở rộng nhà máy này sẽ được tiến hành một cách suông sẻ, an toàn, sau khi mở rộng phân xưởng mới sẽ đạt được năng suất và sản lượng như mong đợi và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ tất cả quý vị cũng như khách hang”.

Ông Takahashi - Tổng Giám đốc Nhà máy Lipovitan phát biểu tại buổi lễ

Nối tiếp ông Takahashi, bà Lili Zhang - CEO Tổng công ty Taisho cũng có vài lời chia sẻ: “Sau nhiều năm nhận được sự đóng góp của các bậc tiền bối đi trước thì Công ty Taisho Viet Nam lần đầu tiên đạt được lợi nhuận vào năm 2014. Với sự cải thiện mùi vị sản phẩm vào năm 2016, chúng tôi đã có một bước nhảy vọt và cho đến năm 2020, sản lượng bán ra đạt 70 triệu lon. Cùng với sứ mệnh phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của LIPOVITAN, tôi đã được bổ nhiệm và đề cử sang Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2020. Chúng tôi cùng với tất cả những nhân viên trong công ty sẽ cùng nhau góp sức, nỗ lực hết mình hơn nữa để có thể mang đến cho người tiêu dùng, 200 triệu lon, 300 triệu lon và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ không ngừng của tất cả các quý vị đối tác của Lipovitan trong suốt thời gian qua”.

Bà Lili Zhang - CEO Tổng công ty Taisho phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ khởi công diễn ra những nghi thức gồm: Nghi thức dâng hương, nghi thức khởi công được tổ chức trong không khí trang nghiêm thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, cam kết và kỷ luật mặc dù Doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn trong đại dịch sars-covid2 và tiếp tục phát triển kinh tế.  

Nghi thức dâng hương
Nghi thức khởi công Nhà máy Lipovitan đánh dấu sự phát triển ở giai đoạn mới

Nhân dịp Lễ khởi công hôm nay, đại diên công ty GTC có một số món quà lưu niệm gửi tặng đến cho các đối tác. Nhằm bày bày tỏ và thay lời cảm ơn chân thành đến sự hiện diện của quý vị trong buổi lễ sáng ngày hôm nay. Và cuối cùng là chụp ảnh lưu niệm để giữ lại những khoảng khắc đầy ý nghĩa và quan trọng của buổi lễ khởi công ngày hôm nay.

Trao tặng quà lưu niệm
Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Công ty CP Truyền Thông GTO vinh dự được tổ chức thực hiện sản xuất chương trình./.

GTOMedia
 
>