LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU VERTU 25/04/2019

25/04/2019 | 11:00:00

Công ty CHÂU VERTU có mặt tại thị trường Nha Trang hơn 10 năm qua với nền tảng kinh doanh các dòng sản phẩm cao cấp và thời thượng.Dựa trên sự phát triển của thị trường BĐS hiện nay tại Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung, CHÂU VERTU hiểu được chân lý “Có AN CƯ thì mới LẠC NGHIỆP”, doanh nghiệp bắt đầu tham gia và mở rộng hoạt động tại các phân khúc: đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư cao cấp,...

CHÂU VERTU khai thác các địa thế thuận lợi trên các trục đường chính nối liền Bắc – Nam, Đông – Tây như Võ Nguyên Giáp, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tất Thành, Trần Phú – Phạm Văn Đồng,... phục vụ cho nhu cầu NHÀ Ở và NGHỈ DƯỠNG ngày càng tăng cao của người dân. Bên cạnh đó, Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang, có điều kiện giao thông thuận lợi cho việc di chuyển cũng là lợi thế lớn để phát triển du lịch và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Với nhiều giá trị thiên nhiên, tiềm năng về kinh tế, các dự án đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đã / đang hình thành và phát triển tại nơi đây. 

CHÂU VERTU mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị về một nơi ở thuận tiện, một cuộc sống tiện nghi sinh hoạt nhất. Đó là lý do Văn phòng Công ty BĐS CHÂU VERTU thành lập để ra mắt các khách hàng, đối tác, thân hữu cùng ngành đã không ngừng đồng hành cùng CHÂU VERTU trong suốt thời gian qua.Bên cạnh đó, buổi lễ khai trương còn đánh dấu bằng hoạt động ký kết hợp tác giữa Công ty BĐS CHÂU VERTU và Công ty BĐS Long Điền Sài Gòn.

Chúc mừng Văn phòng Công ty BĐS CHÂU VERTU chính thức khai trương tại Số 44 Lý Thánh Tôn, Nha Trang. Văn phòng mở cửa tư vấn cho khách hàng liên tục Thứ 2 đến CN từ 08h00 - 18h00. 

GTO Media hân hạnh là đơn vị thực hiện sự kiện Khai trương này! 

GTOMedia
 
>