PHIM TƯ LIỆU DỰ ÁN MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG CÁC THÀNH PHỐ DUYÊN HẢI - TIỂU DỰ ÁN QUY NHƠN

30/05/2022 | 4:46:00

Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Dự án Môi trường bền vững các thành phố duyên hải (CCSEP) được thực hiện nhằm bổ sung kết quả đạt được từ dự án Vệ sinh môi trường các thành phố Duyên hải (CCESP).

Tiểu dự án thành phố Quy Nhơn thuộc dự án CCSEP gồm 04 hợp phần:

Hợp phần 1: Mở rộng hạ tầng vệ sinh;

Hợp phần 2: Cải thiện kết nối đô thị;

Hợp phần 3: Bồi thường và giải phóng mặt bằng;

Hợp phần 4: Hỗ trợ thực hiện và cải cách thể chế.

Từ khi bắt tay triển khai cho đến nay, UBND tỉnh Bình Định đã có nhiều buổi làm việc trực tiếp với đại diện Ngân hàng Thế giới để tìm ra các giải pháp thích hợp nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc mà Dự án gặp phải. Song song với đó, Ban Quản lý Dự án Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Bình Định liên tục phối hợp, giám sát cùng các đơn vị thi công, phối hợp chặt chẽ với UBND thành phố Quy Nhơn và các ban ngành chức năng để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công các hạng mục còn lại của Dự án.

Hy vọng với quyết tâm cao cùng sự nỗ lực rất lớn từ các bên tham gia, cùng sự ủng hộ, hỗ trợ của người dân; Dự án sẽ hoàn thành và đáp ứng tiến độ theo Hiệp định đã ký kết. Tất cả vì một mục tiêu chung là tiếp tục phát huy, nâng cao hiệu quả cải thiện vệ sinh môi trường một cách bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu mà Dự án đã và đang mang lại cho bộ mặt đô thị thành phố Quy Nhơn, một thành phố Xanh & Phát triển bền vững.

GTO Media trân trọng cảm ơn các đơn vị đối tác đã đồng hành hỗ trợ đoàn làm phim tổ chức sản xuất phim tư liệu.

---------------------------------------

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Truyền thông GTO

📍: Biệt thự C10 và C11 khu Hưng Phú, Phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang

☎️: 0902121919

📩: info@gto.vn

🌐: http://gto.vn

Nguồn : GTO Media
 
>