SỨC MẠNH TRUYỀN THÔNG: DU LỊCH KHÁNH SƠN - TỪ TIỀM NĂNG THÀNH HIỆN THỰC

21/09/2019 | 9:51:00
NHÌN LẠI QUÁ TRÌNH TRUYỀN THÔNG LỄ HỘI TRÁI CÂY KHÁNH SƠN 2019: SỨC LAN TỎA KHÔNG TƯỞNG!

#Lễ_hội_trái_cây_Khánh_Sơn_2019 vừa kết thúc, nhưng đó chỉ là sự tạm nghỉ ngơi để Khánh Sơn tiếp tục chỉnh trang và lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo, mục tiêu chung vẫn là giúp Huyện nhà thay đổi tiến bộ từng ngày, giúp bà con có đầu ra sản phẩm, thoát nghèo mà vươn lên. Thông qua Lễ hội trái cây và nông sản lần đầu tiên tại Huyện, không thể phủ nhận sự cố gắng của chính quyền và bà con đã mang lại dư vị mới cho du khách ghé thăm Khánh Sơn, kể cả sức mạnh lan tỏa thông tin trên hàng chục trang báo, hàng trăm lượt chia sẻ và review trên MXH, hàng trăm ngàn lượt tiếp cận qua các phương tiện đại chúng,...để lôi cuốn hàng chục ngàn người có động lực từ đồng bằng hay những nơi xa xôi vẫn nhiệt tình vượt đèo lội suối đến Khánh Sơn thăm thú, trải nghiệm, ủng hộ đặc sản của địa phương.
========================================
KHƠI DẬY ƯỚC MONG KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC BẠN TRẺ TỪ SAU LỄ HỘI TRÁI CÂY KHÁNH SƠN!

#Sầu_riêng_Khánh_Sơn đã trở thành thương hiệu duy nhất và quý giá nhất mà bà con Huyện có được sau bao năm vun trồng. Giá trị thương hiệu Sầu Riêng “CƠM VÀNG, HẠT LÉP” hiếm nơi nào có được. Chúc mừng Lễ hội trái cây Khánh Sơn năm 2019 đã mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp về sự tiên phong, vượt khó, đoàn kết, nhiệt huyết và hứa hẹn mở ra con đường đi sáng lạn cho bà con toàn Huyện.

Từ một hành động tiên phong, mang lại một động lực to lớn cho các bạn trẻ tiếp tục học hỏi và tìm kiếm con đường khởi sự cho riêng mình. Ban đầu là xuất phát từ niềm tự hào và trân trọng những “đứa con” được sinh ra từ chính ngành nghề truyền thống và sự lao động vất vả của bà con quê mình, sau là vì niềm đam mê thay đổi tư duy và hoàn cảnh, bằng sức trẻ nhiệt huyết để tìm con đường đi cho cả một thế hệ tinh khôi sau này.

Nối tiếp bằng tinh thần phấn đấu, nỗ lực chinh phục ước mơ khởi nghiệp bằng chính đặc sản từ Khánh Sơn. Gian hàng SẦU RIÊNG KHÁNH SƠN nay đã có mặt tại Số 2 Ngô Đức Kế, TP. Nha Trang.

(Report truyền thông)GTO Media có may mắn được tham gia dự án cộng đồng này, góp phần công sức nhỏ như là một trải nghiệm quý giá của chúng tôi để thực hiện đam mê với nghề. Thông qua Lễ Hội, xin trân trọng gửi đến vùng đất, người con Khánh Sơn và Quý Du khách lời tri ân sâu sắc đã góp phần làm nên sự thành công ngoài mong đợi của Lễ Hội.

GTOMedia
 
>