Tổ chức sự kiện Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc tổ chức Lễ khánh thành nhà máy JEIL VINA

04/03/2019 | 6:57:00

Công ty TNHH JEIL TECHNOS, có trụ sở tại Hàn Quốc, hoạt động kinh doanh chính là hậu cần thép, làm sạch bề mặt thép, sơn lót thép và cắt thép (là công đoạn ban đầu để đóng tàu). Chúng tôi là doanh nghiệp vận hành hệ thống kỹ thuật cao và lớn nhất ở Hàn Quốc.

Vào sáng ngày 01/03/2019 tại KCN Ninh Thủy, huyện Ninh Hòa đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy Jeil Vina NT, nhà máy thuộc Công ty TNHH Jeil Vina được đầu tư 100% vốn nước ngoài, chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công định hình các cấu kiện thép tbar và block phục vụ đóng mới tàu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho nhà máy Huyndai Vinashin.

Lễ khánh thành vinh dự đón nhận sự tham gia của hơn 50 khách mời, gồm có: Tổng giám đốc Công ty mẹ Jeil Technos (tại Hàn Quốc), Tổng giám đốc Công ty Shinhwa Tech, Tổng giám đốc Công ty Hyundai Vinashin cùng Ban giám đốc, Đại diện các đơn vị thuộc khu kinh tế Vân Phong và cảng Hòn Khói,...

Để tỏ lòng biết ơn đơn vị đối tác là đã góp phần hoàn thành công trình nhà máy đúng tiến độ, Tổng giám đốc Na Joo Young - đại diện cho Jeil Technos đã có phần trao tặng kỷ niệm chương cho Giám đốc Công ty Xây dựng A&C vì những nỗ lực của quá trình hoàn công.


Chúc mừng sự ra mắt nhà máy tiếp theo tại KCN Ninh Thủy, có vai trò là đối tác quan trọng của Nhà máy đóng tàu Hyundai Vinashin VN. Chúc mừng sự thành công mỹ mãn của GTO_Media trong công tác thi công, xây dựng kịch bản và điều phối tổng thể chương trình.


Kính chúc nhà máy Jeil Vina NT vận hành hiệu quả, đúng mục tiêu và định hướng đã đề ra.

GTOMedia
 
>