Vinpearl Land Nha Trang ưu đãi cho người Khánh Hòa

11/02/2020 | 12:47:00

Công ty Cổ phần Vinpearl vừa ra thông báo sẽ áp dụng chính sách ưu đãi dành cho người Khánh Hòa mua vé tham quan Vinpearl Land Nha Trang. Theo đó, từ ngày 9-2 đến 31-3, khách có hộ khẩu Khánh Hòa mua vé tham quan Vinpearl Land Nha Trang được áp dụng mức: 530.000 đồng/người lớn, 400.000 đồng/trẻ em và 320.000 đồng/người cao tuổi. 
Trong năm 2020, Vinpearl Land Nha Trang đưa vào sử dụng nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí mới ấn tượng, độc đạ và hấp dẫn Du khách. Thông tin liên hệ đến vương quốc diệu kỳ: 19006677 - Email: callcenter@vinpearl.com 

TATA SHOW – Siêu phẩm “giải trí” thực cảnh đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam bứt phá mọi giới hạn: Đầu năm 2020, bản đồ giải trí của Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện lần đầu tiên của thể loại thực cảnh đa phương tiện. Điều đáng nói, siêu phẩm giải trí đạt đẳng cấp thế giới này là sáng tạo hoàn toàn  “Made in Vietnam”.  TaTa  cùng những người bạn thân thiết:  hoàng tử, Khỉ Monta và chú vẹt, dẫn dắt khán giả vào chuyến du hành đi qua ba thế giới kỳ thú: xứ sở Vạn Hoa, thế giới Hải dương, và thế giới Thám hiểm. Họ phải đương đầu với thế lực hắc ám hùng mạnh của Chúa Tể Bóng Tối để bảo vệ viên ngọc Hạnh phúc và xứ sở Thần Tiên của mình.  Câu chuyện của nàng công chúa TaTa và Hoàng tử đại dương, chính là hình ảnh thần tượng của những cô bé cậu bé hiện đại: thông minh, xinh đẹp, trong sáng và không kém phần độc lập. 


Vương quốc hoa hồng 5000m2 tại The World Garden : Nếu Bulgari là thủ phủ hoa hồng nổi tiếng khắp thế giới, ở Anh có vườn hồng Mottisfont Abbey, ở Pháp có Parc de la Têtd’Or…thì ở Việt Nam không thể không nhắc đến vương quốc hoa hồng ngàn đoá tại #The_World_Garden Vinpearl Land Nha Trang.


Đặt chân lên đỉnh Đồi vạn hoa lộng gió và xanh ngát một màu nối dài đến đại dương, không ai có thể cưỡng lại việc hít căng lồng ngực bầu không khí mát lành nơi đây. Dưới chân Bánh xe bầu trời rực rỡ, những khu vườn đặc biệt với hàng nghìn loài “hoa thơm, cây lạ” từ khắp năm châu đang mời gọi. Thoảng trong làn gió biển khoáng đạt, mùi hương nồng nàn của một mê cung hoa hồng nép mình bên ô nhà kính hiện đại níu chân du khách phải dừng bước ngay lập tức tại “thiên đường tình yêu”. Dưới ánh nắng nhiệt đới vàng tươi, hơn 5.000m2 của hoa hồng được trồng theo từng cụm nối nhau dẫn lối, tạo nên một “mê cung tình yêu” với hương sắc mê đắm lòng người. Hàng trăm đóa hồng cổ lừng danh, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi… chen lẫn nhau khoe sắc kiêu kỳ và tỏa hương ngan ngát. Đặc biệt được ưu ái không gian chính là vị trí của những bụi hồng cổ Sapa và hồng leo cổ Hải Phòng. Trong giới mộ điệu loài hoa này, đây là hai loài hồng cổ đại diện cho niềm tự hào của Việt Nam khi du nhập và lai tạo thành công những giống hoa hồng nổi tiếng trên thế giới.Nguồn : Nguồn: https://nhatrang.vinpearlland.com/
 
>