VIS - VƯỜN ƯƠM LIÊM CHÍNH

14/10/2020 | 9:13:02
VIS - VƯỜN ƯƠM LIÊM CHÍNH 2020
 Sau hành trình 5 ngày ra khơi từ 9.10-14.10.2010 cùng VIS - Vườn Ươm Liêm Chính tại trường Đại học Thái Bình Dương, TP Nha Trang xinh đẹp đã chính thức cập bến.Nhiều niềm vui và những lời động viên khích lệ, những bài học ý nghĩa của những thầy cô giáo tận tình, những lời chia tay xúc động, bịn rịn không muốn rời của tất cả học viên, thầy cô và ban tổ chức.Tất cả chỉ mới là bắt đầu, hành trình ấy sẽ còn mãi khi chúng ta không ngừng cố gắng tiến lên về phía trước, đưa những kiến thức, những bài học bổ ích mà chúng ta đã học được vào cuộc sống thực tế. Chúc cho hành trình ƯƠM MẦM LIÊM CHÍNH của VIS sẽ mãi vươn xa trên con đường gieo mầm trí thức.


GTO MEDIA hân hạnh được đồng hành cùng chương trình này!
Vườn Ươm Liêm Chính – Vietnam Integrity School (VIS) là khoá học giáo dục về Liêm Chính đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi Tổ chức Hướng Tới Minh Bạch và được tài trợ bởi Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam.
Năm 2020, với chủ đề RA KHƠI - VIS mong muốn tìm kiếm bạn bè từ khắp cả nước về chung một chuyến thuyền đi tìm miền đất hứa gieo trồng hạt LIÊM CHÍNH, ươm mầm những giá trị.
Link: https://www.facebook.com/IntegrityMe.vn

#GTOMEDIA rất vinh dự khi được đồng hành, được đối tác tin tưởng để chuẩn bị chương trình đào tạo vô cùng ý nghĩa này!
---------------------------------------
Công ty Truyền thông GTO MEDIA
#Tổchứcsựkiện
#Eventplanning
#Eventplanner
#GTOMedia
#GTOEvent
#GTONhaTrang
#GTOQuyNhon
#GTOPhuQuoc
----------------------------------
Công ty CP Truyền Thông GTO
Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Hưng Phú, Vĩnh Hải, Nha Trang
Email: manager@media-gto.com
HP: +84 902121919
Tel: +84 258 222 6668
GTOMedia
 
>