VUI TẾT DOANH NHÂN - ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN 13/10/2019

26/10/2019 | 5:41:00

Vào ngày Tết Doanh nhân 13/10/2019 vừa qua, GTO Media đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng JCI Khánh Hòa và doanh nhân các doanh nghiệp trong tỉnh như: dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ, trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, thăm hỏi người già neo đơn và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa và có bữa tiệc giao lưu giữa các Doanh nhân Khánh Hòa chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019) với chủ đề “Vui Tết Doanh nhân – Đồng hành phát triển
(Doanh nhân Khánh Hòa dâng hương tưởng niệm)
(Doanh nhân Khánh Hòa thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa)


(Tiệc họp mặt, giao lưu, tọa đàm giữa các Doanh nhân Khánh Hòa)

Ngày doanh nhân Việt Nam 2019 mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc khẳng định vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ doanh nhân trên con đường phát triển đất nước. Có ý nghĩa sâu sắc về lịch sử vì 13/10 cũng chính là ngày mà 74 năm về trước Bác Hồ gửi thư động viên giới công thương của Việt Nam ngay sau khi đất nước được Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được thành lập. Nó khẳng định thêm rằng các cấp lãnh đạo đã và luôn quan tâm đến đội ngũ doanh nhân trong suốt thời gian thành lập đất nước đến hiện nay.

Ngoài ra, ngày doanh nhân Việt Nam còn là một lời nhắc nhở, động viên đội ngũ doanh nhân cần phát huy vai trò cũng như truyền thống của mình và cũng như một lời nhắc nhở mọi tầng lớp trong xã hội cần phải xây dựng, phát triển đội ngũ doanh nhân, phát triển các doanh nghiệp lớn mạnh. Mục tiêu là đáp ứng sự nghiệp hiện đại hóa, công nghiệp hóa nước nhà, đưa đất nước sánh vai các cường quốc khác trên thế giới.

GTO Media vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình "Vui Tế doanh nhân - Đồng hành phát triển" 2019.

GTOMedia
 
>